15+6แล้วค่ะ รู้สึกปวดขาปวดซี่โครงมาก แล้วมีไข้อยากอาหารน้อยลง ปวดหัวนอนแทบไม่ได้เลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นหนักควรไปหาหมอคะ การปวดซี่โครงอาจเพราะท่านั่งลองปรับเปรียนท่าดูนะคะ อยากอาหารน้อยลงเป็นปกติของคนท้องพยายามกินคะ ส่วนปวดหัวไมเกรนทานพาราได้วัน วันละไม่เกิน8เม็ด ทุก4-6ชม.