เส้นดำ

อยากรู้ว่าเส้นดำที่อยู่ท้องเราจะหายไหมคะหลังคลอดนานเเค่ไหนถึงจะหาย หายหมดเลยไหม

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้มมากค่ะ สะดือก็ดำ คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ

ตอนนี้คลอดมาสามเดือนยังไม่หายเลยค่ะ แค่จางไปนิดเดียว 😅

แม่มีเส้นดำตอนไหนค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่มีเส้นสีดำ

5y ago

5เดือนค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือน 11 วันแล้วค่ะจางลงเยอะเลยค่ะ

หายหลังคลอดประมาณ​3เดือน​ ทาครีมบ่อยนะคะ

ไม่หายค่ะ ตอนนี้ลูกเรา 1 ขวบ 3 เดือนแล้ว 😂

ของเราหายแบบเป็นปกติเลยคือ 4เดือนค่ะ

เคยถามหมอ หมอบอกไม่หายอะ เป็นเครียด 😂

5y ago

ของเราตั้งแต่สะดือลงไปคือดำเข้มมากก

คลอดมาเดือนกว่า ยังไม่หายเลยค่ะ😅

หายค่ะ