เส้นดำ ตรงกลางท้อง

ท้องได้ เกือบ 26 Week แล้วค่ะ แต่เส้นดำ ตรงกลางท้อง เหนือสะดือ ขึ้นไป ไม่ค่อยมีเลยค่ะ มีแต่ เส้นดำ จากสะดือ ลงไป ถึงท้องน้อย แบบนี้ ผิดปกติ ไหมคะ? ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

เราจะ7เดือนไม่มีรอยอะไรเลยค่ะบางคนเป็นกรรมพันค่ะแม่เราก็ไม่มี บางคนก็มีเส้นข้างล่างเส้นเดียวค่ะ บางคนมีทั้งล่างทั้งบน ปกติค่ะไม่ต้องตกใจ

มีตอนเกือบ7เดือนจางๆมาก ตอนนี้36+2​ ชัดค่ะ ไม่มีไม่เป็นไร​เพราะท้องแรกไม่มีคลอด2500เพิ่ง​มีท้อง2-3นี่คะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่ท้องเริ่มแก่สีก็เริ่มเข้มขึ้น

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งเป็นตอนอายุครรภ์เยอะ

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะแม่มีแต่ข้างล่าง

ปกติค่ะมีกันทุกคนค่ะที่ตั้งครรภ์

ปกตินะค่ะ บ้านนี้ก็มีแบบจางๆ