30วีค 6วัน อยากไปดูหนังในโรงมากก

อยากรู้ว่าเสียงจะกระทบลูกมั้ยอยากดูหนังเรื่องใหม่มากๆเลย

23 ตอบกลับ

30สัปดา6วัน เหมือนกัน จองตั๋วไว้แล้วว่าจะไปดูวันนี้ค่ะ

ดูได้คะแต่ต้องหาที่นั่งออกง่ายๆหน่อยเผื่อปวดฉี่

ซื้อกางเก่งเก็บเสียงได้ค่ะมีขายสำหรับคนท้อง

คนท้องจะปวดฉี่บ่อยนะคะ ดูหนังนานๆอาจจะลำบาก

ดูได้ค่ะ นี่ไปคอนเสิร์ตมาแล้วด้วยซ้ำ

ดูได้นะคะ เราเพิ่งไปดูAvengerมาตั้ง2รอบ 5555

ดูได้จ้าแต่จะปวดฉี่บ่อยหน่อยน้าาา

35วีค ยังดูได้ค้าาา สบายมาก

บ้านนี้ก็ว่าจะไปดูค่ะ 31w

เราอยากเล่นน้ำมากกก