30+6วีค มาแชร์อาการกันค่ะ

มาแชร์กันนะคะแม่ๆ 30+6วีค บ้านนี้ทรมานมากเลยค่ะ นอนท่าใหนก็ลำบาท กรดไหลย้อนอีก หายใจก็ลำบาท ลูกดิ้นแต่ละทีเจ็บไปหมดเลยเลย ท้องแรกท้องผู้ชาย ท้องใหญ่ด้วยแม่ตัวเล็ก มีบ้านไหนแม่ตัวเล็กท้องใหญ่เหมือนกันมั้ยค่ะ😂

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่