30วีค 6วัน อยากไปดูหนังในโรงมากก

อยากรู้ว่าเสียงจะกระทบลูกมั้ยอยากดูหนังเรื่องใหม่มากๆเลย

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปดูตลอดเลยคร้า ตอนนี้31Wแล้ว ล่าสุดพึ่งไปดูอเวนเจอมา บอกลูกว่ามี้พาไปเที่ยวนะ เรากำลังจะไปดูหนังนะ บอกทุกการกระทำของเราค่ะ เค้าจะสัมผัสได้ ที่ไปดูล่าสุดคือลูกดิ้นตอนเพลงสรรเสริญจ้า แม่ก้อกลัวบาปจะกินหัว ได้แต่ลูบท้องแล้วบอกเค้าว่าใจเย็นๆนะคะ นั่นไม่ใช่เพลงที่เราจะเต้นใส่นะลูกเอ้ยยยยยยยย

คนท้องฉี่บ่อยนะคะ เรากลางวันฉี่ทุกชม.ยิ่งถ้าอยุ่ในห้องแอร์หนาวๆ ปวดทุก10-20นาที เลยไม่กล้าไปดูอะคะ กลัวเสียงดังลูกจะสดุ้งด้วย กลัวดูไม่รู้เรื่องและขี้เกียจลุกไปห้องน้ำ

ดูได้นะคะ บ้านนี้ทั้งคอนเสิร์ต ทั้งโรงหนังเลยค่ะ ดูทุกเดือน ก่อนนอนยังเปิดเพลงให้ตัวเล็กฟังด้วยค่ะ เสริมพัฒนาการเค้า 😊

ดูได้ค่ะ แม่บ้านนี้ทำงานโรงหนัง ดูละลูกดิ้นดีเลยค่ะ 5555 แต่อาจจะปวดฉี่บ่อยนิดนึงนะคะ อาจอย่าทานน้ำเยอะก่อนเข้าโรงค่ะ :)

เพื่งไปดูendgame มาค่ะ หนังสนุกมาก แต่แม่นี่ นั่งนานอึดอัดมาก หนัง 3ชม. #28w ลูกมีดิ้นบ้าง แต่หนังเสียงไม่ดังมากนะคะ ดูได้ค่ะ

ดูได้ค่ะ เลือกที่นั่งริมๆหน่อยๆ เพราะมีลุกไปฉี่ สองรอบได้ เราพึ่งไปดูตอน24 เมษามา มีดิ้นก็บอกขอแม่ดูหนังนะ

ดูได้ค่ะเสียงไม่กนะทบหรอกค่ะ แต่ท่านั่งอาจจะทำให้ลูกอึดอัดได้และตัวแม่เองอาจเมื้อยหรือปวดหลังได้ค่ะ

เมื่อวานก็ไปดู 34 วีคจ้า อะไรที่ทำให้แม่มีความสุขต่อใจ ทำเลยจ้าดูหนังไม่กระทบลูกจ้า

ดูได้จ้าแม่ไปดูมาแล้วแค่อาจจะนั่งไม่สบายตัวเพราะเก้าอี้โรงหนังเอนได้นิดหน่อย

เราไม่กล้าง่ะ แถมสามีเคร่งด้วย อเวนเจอร์ใช่มั้ยล้าาา ดูแล้วสปอยให้ฟังด้วย😆