ลูกดิ้น

อยากรู้ว่าเวลาลูกดิ้นเเรงๆตอนกี่Week คะ

31 ตอบกลับ

ท้องแรก รู้สึกชัดๆเลยตอน 6 เดือนคะ

รุ้สึก12wแต่ดิ้นแรงแบบจุก15+ขึ้นค่ะ

ตอนนี้31+2 ทรมาณมากดิ้นทีปวดใปหมด

8เดือนค่ะ มาหมดเลยศอกเข่าเท้า

ดิ้นต่อเนื่องเลยอยู่ที่ 20w ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นชัดๆ20-21weekคะ

28 วีคชัดเจนสุดค่ะ

ของเราช่วง27weekจ้า

เข้า20วีคค่ะ

บ้านนี้20ค่ะ