ตอนคุณแม่ท้อง คุณแม่ แพ้ท้องกี่เดือน กันบ้างคะ

อยากรู้ว่าเวลาคุณแม่แต่ละคนแพ้ท้อง แพ้ท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

เริ่มเเพ้ตอนได้3เดือน เเพ้1เดือนเต็ม บางคนโชคดีก็ไม่เเพ้เลย เเพ้เล็กน้อย บางคนก็เเพ้จนคลอดเลยก็มีค่ะ

แพ้แบบพะอืดพะอม เหม็นกลิ่น 3 เดือนค่ะ แต่แพ้แบบเห็นภาพอาหารไม่ได้อยู่ 4-5 เดือนเลย

ตอนนี้ได้ 12 สัปดาห์ ไม่แพ้เลยค่ะ 😊 จนบางครั้งแบบ...เอ๊ะ!! เราท้องจริงๆมั้ยนิ 😁

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้ง2ท้องเลยคะ แฟนแพ้แทนสงสารแฟนมากคะเวียนหัวทั้งวัน

บ้านนี้ท้อง2คนแรกไม่เเพ้เลย พอมาท้องคนที่สาม แพ้ จนน้ำหนักลดไปเลย

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า ล่าสุดเข้าสัปดาห์ที่10 แพ้หนักได้ นอน รพ.

บ้านนี้แพ้ท้อง 2 เดือนค่ะ ยังทรมานมากเลย บางคน 5 เดือน อดทนเพื่อลูก

แพ้หนักประมานเกือบๆ3ได้ค่ะ พอเดือนที่4เกือบ5 ก็ยังมีนิดๆ

ลูกชายคนแรกค่ะ แม่บ้านนี้โชคดีมากแพ้ท้องอาทิตย์เดียว

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรก 4เดือนก็ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ