ตอนคุณแม่ท้อง คุณแม่ แพ้ท้องกี่เดือน กันบ้างคะ

อยากรู้ว่าเวลาคุณแม่แต่ละคนแพ้ท้อง แพ้ท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องช่วง3เดือนคะ4เดือนก้หาย#ท้องแรกคะ

บ้านนี้เเพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องถึง 7 เดือนเลยค่ะ

ท้องแรกยันคลอดเลยค่ะ ท้องนี้แพ้แค่1-3เดือน

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอนเข้า7เดือนค่ะทรมานมากๆ

บ้านนี่เเพ้ตั้งเเต่เดือนเเรกเรยค่ะ 🥹

เราเองส่วนตัวลูกชายไม่เเพ้เลยคะ

ท้องแรก 7week-16week แพ้หนักมาก เลยค่ะ 😭

บ้านนี้แพ้ตอน 6 วีคจนถึง 12 วีคค่ะ

สามเกือบ4เดือนค่ะ เเพ้หนักมากๆ

บ้านนี้ 16w4d แล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ 😊😊