อยากรู้ว่าเมื่อกินยาคุมฉุกเฉินแล้วไปยาเสริมอาหารกินไปพร้อมกันได้ไหม

อยากรู้ว่าเมื่อกินยาคุมฉุกเฉินแล้วไปกินเสริมอาหารคอลลาเจนและกินพร้อมกันสองอย่างได้ไหมในเวลาเดียวกัน

2 ตอบกลับ

โดยปกติอาหารเสริมควรทานตอนท้องว่าง ส่วนการทานกับยาตัวอื่นควรปรึกษาหมอก่อนค่ะ

ถ้าเรากินไป2อย่างรวมกันส่งผลกระทบอย่างไรค่ะ