อยากรู้ว่าเพิ่ง33สัปดาห์อีก 2 วัน คลอดได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องจะคลอด มดลูกยังไม่เปิดเยอะ หมอจะระงับให้ก่อนค่ะ ถ้าน้องจะคลอดจริงๆ คลอดมาได้ค่ะ แต่จะได้อยู้ตู้อบค่ะแม่

แม่จะผ่าคลอดหรอค่ะ อายุครรภ์ ไม่ถึง หมอไม่ผ่าให้แน่นอนค่ะ ขนาด 37 หมอยังระงับใว้ก่อนเลยค่ะ

8mo ago

เจ็บเเละท้องเเข็งค่ะ