มีคำถามมาถามแม่ๆค่ะว่า

ท้องมาได้33สัปดาห์อีก4วันแล้วแต่ไม่เคยได้ฉีดยาวัคซีนหรืออะไรเลยจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจะมีนะคะ คุณแม่สอบถามคุณหมอรึยังคะ

3y ago

ถามย้ำแล้วค่ะหมอที่ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลบอกไห้ไปติดต่อกับทางอนามัยในเขตที่รับผิดชอบไม่รู้จะไห้ติดต่อทำไมคือไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะเงียบกันทั้งหมอ ร.พ กับ อนามัย ถามย้ำไปอีกครั้งกับหมอทางโรงพยาบาลคือเขางงอะไรก็ไม่รู้ค่ะแล้วบอกโรงพยาบาลตรวจดีละเอียดทุกขั้นตอนคนทัองงงค่ะ😅😅