ตั้งท้องปวดท้องโรคกะเพาะ

อยากรู้ว่าเป็นโรคกะเพาะตอนตั้งท้องนานมั้ยค่ะกว่าจะหายปวดท้อง ตอนนี้13วีคแล้ว ยังปวดอยู่เลยค่ะ อวกหนักด้วย กินอะไรไม่ได้เลย ทรมานค่ะ ท้อง2 อยากรู้ว่าจะหายมั้ยค่ะ มีอะไรแระนำบางค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องหรือเปล่าค่ะ

6y ago

หมอก็พูดแบบนี้ค่ะ แต่ปวดท้องทุกเช้าค่ะ ปวดบิดตรงลิ้นปี่ ตอนนี้นอนให้น้ำเกลือที่โรงบาลค่ะ