อยากรู้ว่าเตรียมของลูกไว้ก่อนคลอดได้ไหมค่ะ บ้านไหนถือ

2 ตอบกลับ

เราไม่ถือนะ ถ้ารู้เพศแล้วก็ทะยอยซื้อไว้เลย พอท้องแก่เดินนานก็ไม่ได้ ไปไหนก็ลำบากค่ะ ค่อยๆซื้อทีละน้อยจะได้ไม่ค้องจ่ายทีเดียวเยอะๆค่ะ .. เตรียมพร้อมดีกว่า

ท้องกี่เดือนแล้วคะคุณแม่ ถ้าท้อง7เดือนก็เริ่มซื้อได้แล้วค่ะ เผื่อน้องเกิดแล้วจะเตรียมของไม่ทัน

4y ago

บ้านนี้ท้องจะ5เดือนเเล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ