ขอคำแนะนำ

อยากรู้ว่าเด็กแรกเกิดใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่กันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมสาลู27*27 ใส่ตอนแรกเกิดจะใหญ่หน่อย ใช้ไปนาน ๆ ก็พอดีค่ะ ตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้วแม่ก็ยังเลี้ยงน้องด้วยผ้าอ้อม ใส่แพมเพิสเฉพาะเวลาที่ออกไปข้างนอก ถ้าคุณแม่จะให้น้องใส่ผ้าอ้อมแค่ช่วงแรก ก็24*24เลยค่ะ (ส่วนตัวเราใช้ตลอด เลยซื้อที่เดียวให้ใหญ่ ๆ เลยจะได้ไม่ต้องซื้อใหม่)

5y ago

บ้านนี้ก็ใช้สาลู