เด็กจะกลับหัวตอนกี่วีคคร้. แม่ท้อง 28+4

อยากรู้ว่าเด็กจะสามารถกลับหัวใด้ตอนกี่วีคคร้. วันนี้ไปพบหมอมา หมอบอกว่าเด็กยังไม่กลับหัวนะ เด็กยังนอนขวางยุ.

2 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​กลับหัว​ตอน​31​วี​ค​+5​ คลอด​ธรรมชาติ​ตอน39​วี​ค​+2

5y ago

ขอบคุณคร้.

บ้านนี้กลับหัวตอน32w คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

5y ago

ขอบคุณคร้