การนับอายุครร

อยากรู้ว่าเขานับอายุครรกันยังไงคะ นับจากวันแรกที่เป็นประจะเดือนครั้งสุดท้ายเป็นวีคแรกหรอคะ แต่ถ้านับจากประวันเดือนวันแรกมาครั้งสุดท้าย ตอนนี้ก้7วีค+5ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากครรเลยค่ะ ว่าจะรอให้ครบ3เดือนก่อน แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ??

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน25วีคจ้า เน้นบำรุงอย่างเดียวเด็กแข็งแรงดี

รีบไปฝากนะคะ ไม่ต้องรอ 3 เดือน จะได้มียาบำรุงทานค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยทันทีรู้ว่าตั้งท้อง

อย่ารอ3เดือนเลยค่ะ รีบไปฝากจะดีกว่า

ไปฝากเลยค่ะแม่ ทำไมต้องรอ3เดือน