สอบถามอาการ

อยากรู้ว่าอาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะ เมื่อคืนรู้สึกปวดท้องแล้วมีปวดหลังร่วมด้วย แต่ไม่มีเลือดกะน้ำเดิน ใช่อาการแบบนี้รึเปล่าคะเพิ่งท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือน อาการจะเหมือนเจ็บจริงค่ะ แต่จะเจ็บแล้วหายไปจ้า ถ้าเจ็บจริงคือ จะเจ็บถี่ จ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ