สอบถามอาการ

ตั้งครรภ์25wแล้วยังมีอาการเวียนหัวคลื่นใส้พะอืดพะอมยุแต่ไม้ถึงกะอาเจียนหายไปนานกับมาเป้นอีกผิดปกติไหมคะแม่ๆบ้านไหนเป้นยุบ้าง

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ อาการแพ้ท้องที่หายไปแล้ว สามารถกลับมาแพ้อีกได้อีกในระหว่างการตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น บทจะแพ้อาการจะกำเริบก็มาเค็มทั้งเวียนหัวน่ามืดอ้วก

ไม่ผิดปกติ เป็นเหมือนกันค่ะ