อยากทราบ ลูกตอดตอนกี่เดือนค่ะ

อยากรู้ว่าลูกตอด ตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้3เดือนยังไม่ตอดเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

เริ่มตอด4เดือนค่ะ แต่จิงๆเเล้วลูกตอดตลอดนะคะเพียงแค่เรายังไม่รู้สึกชัดเจนเฉยๆค่ะเพราะผนังท้องเรายังหนาอยู่

บ้านนี้ตอดตอน 16 สัปดาห์ ตอดเบาๆ ตอนนี้ 17+4 ตอนนี้เริ่มดิ้นเป็นบางช่วงแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดติน3เดือนจ้า ตอดเบาๆวันนึงสัก2-3ครั้งและเพิ่มขึ้นๆคะ😊

ของเราตอดอายุครรภ์ประมาณ 26 weeks ได้ค่ะ อาจจะผนังท้องหนาก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ลูกตอดตอน3เดือนตอนนี้6เดือนเเร้วดิ้นโหญ่เลย

4เดือนขึ้นไปคะ แต่จะรู้สึกชัดเมือ 5-6เดือน

4-5 เดือนนี่ เริ่มรู้สึกบ่อยจนชัดเลยค่ะ

ทางนี้เริ่มรู้สึกได้ตอน17สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 15 w. ดิ้นตอน 22 w. ค่ะ