อยากทราบ ลูกตอดตอนกี่เดือนค่ะ

อยากรู้ว่าลูกตอด ตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้3เดือนยังไม่ตอดเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

4 เดือนค่ะ เริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ รู้สึกได้ตอน 20w ค่ะ

ประมาณ 20 week เริ่มตอดเบาๆคะ

ทางนี้รู้สึกตอน21วีคค่ะ

16weekค่ะ เริ่มรู้ชัดก็18week

ของเรา 18 w ค่ะ ตอดเบาๆ

บ้านนี้รู้ตอดตอน16wค่ะ

บ้านนี้ตอด 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ