ตั้งครรภ์

ลูกตอดตอนกี่เดือนค่ะ อยากรู้ตอนนี้ได้12wแล้ว

22 ตอบกลับ

บ้านนี้17วีคค่ะ ตอดเบาๆ มีอะไรตุ๊บๆที่ท้อง เราเป็นคนมีหน้าท้อง แต่น้องตอดแถวๆท้องน้อย รู้สึกได้ตอนแรกคิดว่าคิดไปเอง แต่ไม่ใช่ล่ะ ตอดทั้งวัน5555

บ้านนี้น้องตอดตอน12wค่ะ แล้วแต่คนนะค่ะ บางคนท้องหนา บางคนท้องบาง คนท้องบางจะรู้สึกเร็วกว่าคนท้องหนาค่ะ

13 วีคค่ะ รู้สึกเร็วมากๆเพราะ หน้าท้องบางค่ะค่ะ ไม่เคยมีพุง เหมือนมีอะไรเต้นตุบๆอยู่หน้าท้อง

ของเราประมาณ14วีคค่ะ แต่เบามาก จะรู้สึกเวลานอนนิ่งๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด18-19วีค ตอนนี้จะ21วีคดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 15wค่ะ ตอนนี้ 20wแล้ว ดิ้นทุกวันเลย😊😊😊

แม่บ้านนี้ตอดตอน 20 วีค 22 วีคเริ่มดิ้นแบบรู้สึกคะ

บ้านนี้ตอด13วิค ตอนนี้21วิค ดิ้นเเล้วค่ะ

ของเราน้องตอดตั้งเเต่13วีคเเล้วจ้า

5y ago

เราจะรู้สึกว่ามีอะไรเต้นตุบๆอยู่ในท้องอ่ะจ้า แต่อยู่ที่หน้าท้องเราด้วยนะว่าหนาหรือบางค่ะ

17 วีค ยังไม่ตอดเลย หนือเราไม่รู้