ลูกดิ้นหรือตอด

อยากรู้ว่าลูกจะตอดท้องหรือดิ้นตอนกี่สัปดาห์เหรอค่ะบ้านนี้จะเข้า16สัปดาห์ไม่รู้สึกอะไรเลย😂

23 ตอบกลับ

เเล้วเเต่คนเลยค่ะเเม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ตอนท้องเเรกรู้สึกตอน24weekปลายๆเเล้วด้วยค่ะ ตอนนี้ท้อง2จะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

16 น้องยังเล็กมากจ้า ถ้าจะรู้สึก คือแค่ ติด บ้าง 28w ขึ้นไป ถึงจะ้ป็นการดิ้นอย่างสม่ำเสมอ และนับลูกดิ้น

บ้านนี้รุ้สึกได้ตอน12วีคค่ะ​ ท้อง2​ ตอนนี้15วีคแล้วน้องตอดเก่งตอดบ่อยมากค่ะ

16w ยังค่ะ 18w พอรู้สึกเบาๆ ชัดเจนตอน 20w ค่ะ (สำหรับคนหน้าท้องปกติ ไม่หนา ไม่บาง)

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 w พอ20w จะรู้สึกดิ้นค่ะ ตอนนี้23w ดิ้นไม่ถี่แต่แรงค่ะ

เดี๋ยวก็รู้สึกจ้า น้องจะตอดๆบางครั้งพอเริ่ม 16+ และ 17-18 วีค เริ่มถี่ขึ้น

บ้านนี้ตอดตอน16วีคพอดีเป๊ะเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคนด้วยค่ะ

บ้านนี้ลูกเริ่มตอดเบาๆตอน5เดือนกว่า เริ่มดิ้นตอน7เดือน

15 วีคกว่าๆ รู้สึกว่าตอดตุบๆ หลังกินข้าวได้พักใหญ่ๆค่ะ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ