ลูกดิ้นหรือตอด

อยากรู้ว่าลูกจะตอดท้องหรือดิ้นตอนกี่สัปดาห์เหรอค่ะบ้านนี้จะเข้า16สัปดาห์ไม่รู้สึกอะไรเลย😂

23 ตอบกลับ

บ้านนี้16+6 ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ้าา เงียบมาก

ท้องแรกของเรารู้สึกได้ตอน20วีคเลยทีเดียว

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16-17สัปดาห์ประมาณนี้ค่ะ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนอายุ18wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคคะ

บ้านนี้เริ่มติดตอน 17-18 w

22วีค เพิ่งรู้สึกค่ะ

ลูกตอดมากกว่า.

ดิ้น19+2คะ