ลูกถีบตอนกี่วีคค่ะ

อยากรู้ว่ารู้ถีบตอนกี่วีค ❤?

2 ตอบกลับ

ถ้าถีบแรงๆก็28วีคขึ้นไปค่ะ ถ้าเริ่มตอดก็16วีคขึ้นไปค่ะ แล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนนะคะ ถ้าคนอ้วนจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่เพราะพุงหนา

บ้านนี้เอาแบบถีบจุกๆเลยตอน8เดือนขึ้นไปค่ะแม่