ใครพอรู้บ้างคะ ควรรับประทานช่วงเวลาไหนคะ

อยากรู้ว่ารับประทานช่วงไหนดีที่สุดคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ใครพอรู้บ้างคะ ควรรับประทานช่วงเวลาไหนคะ
1 ตอบกลับ

ก่อนนอนก็พอค่ะเพราะเราหลับ ร่างกายจะต้องฟื้นฟูเต็มที่ขณะหลับ

3y ago

ขอบคุณนะคะ💓💓