ใครพอรู้บ้างคะ

น้องเป็นผื่น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แดงแดงแบบนี้เป็นอันตรายไหมคะมันคืออะไร

ใครพอรู้บ้างคะ
3 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะลูกเราก็เป็นเพิ่งคลอดได้เดือนกว่าผื่นร้อนคะเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวหาย อย่าไปทาอย่าไปจับนะคะเดี๋ยวก็หายเอง เเนะนำให้ใช้สำลีแผ่นชุบน้ำต้มสุกเช็ดหลังอาบน้ำคะเดี๋ยวก็ค่อยๆลดลง

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เดี๋ยวก็หายค่ะบางครั้งก็เป็นกลากน้ำนมบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่มันจะหายเองค่ะ