ยาบำรุงครรภ์

อยากรู้ว่ายาบำรุงครรภ์กินเวลาไหนบ้างและวัน1กินกี่ครั้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีบำรุงเลือดกับแคลเซียมไหมคะ กินคนละเวลาค่ะ เช้าหรือเย็นก็ได้ แต่กินบำรุงเลือดแล้วงดดื่มนม 2 ชม.นะคะ

ตอนเภสัช จ่ายยาได้แนะนำไหมคะ