ราคายาคุม yaz ดีไหม ถ้าแม่ๆ เคยซื้อ ยาคุมyaz ราคาเท่าไหร่ คะ

ใครเคยกินยาคุม yaz รีวิวหน่อยค่ะ มีคนบอกว่า ยาคุมyaz กินแล้วผอม จริงหรอคะ ไม่แน่ใจว่าใช่ตัวนี้ไหม ยาคุม yaz กับ yasmin เขาเรียกสั้นๆ ว่า ยาคุมยาส ราคาและวิธีกินเหมือนกันเลยใช่ไหมคะ กำลังศึกษาวิธีกิน ครั้งแรกเลย แม่ๆ คิดว่า yaz ยาคุมตัวนี้โอเคหรือเปล่า มียาคุมยี่ห้อไหนดีกว่าแนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

11 ตอบกลับ

ราคายาคุม yaz ราคาจะแรงกว่ายาคุมอื่นหน่อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเพราะนำเข้าจากเยอรมันค่ะ แต่จากในคอมเม้นคุณแม่หลายคน บอกว่า ยาคุมยาสมินราคา ก็จะประมาณ 3-4ร้อยค่ะ