ยาคุมกับการให้นมลูก

ลูกอายุ1ขวบ9ปี ทานยาคุมไดแอน,yazอะไรพวกนี้ได้ไหมคะ ให้นมลูกอยู่มีผลอะไรกับลูกไหมคะ ที่นอกจากทำให้น้ำนมหดเพราะอันนั้นไม่ซีเรียสค่ะตั้งใจจะให้หย่านมอยู่แล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าจะไม่ให้นมลูกแล้วกินยาคุมยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะ แต่ถ้ายังให้นมลูกอยู่ ต้องกินยาคุมสำหรับให้นมลูกได้เท่านั้น เช่น ยาคุมยี่ห้อ cerazette ฮอร์โมนเต็มทุกเม็ดกินแผงต่อแผงไม่ต้องเว้น ราคาไม่แพง

ก่อนเลือกซื้อบอกเภสัช​ค่ะว่าให้นมลูกอยู่ เขาจะได้เลือกที่ปลอดภัยให้นะคะ

มีผลแค่นมน้อยลงคะ อย่างอื่นปลอดภัย

ปรึกษาคุนหมอค่ะเพื่อความชัว

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษาเภสัชคะ