ท้องได้8เดือนแล้วอุ้มลูกขวบกว่า

อยากรู้ว่ามีใครท้องโตแล้วอุ้มลูกแล้วเกิดเจ้บตรงสะโพกขวามั้ยค่ะตอนแรกคิดว่าอุ้มผิดท่าตอนนี้เจ้บมากลงน้ำหนักหรือเดินตรงๆไม่ได้เลยบางทีเดินๆอยู่ก่อเจ้บร้าวไปที่ต้นขาแบบเจ้บจี๊ดเลย อยากรู้ว่าควรไปหาหมอดีมั้ยหรือมีใครเคยเป้นหรือนวดได้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้เริ่มจะเจ้บจนไม่ไหวแล้วค่ะ (ลืมบอกไปว่าปกติไม่ได้อุ้มบ่อยอยู่แล้วนะคะแค่น้องไม่สบายเลยงอแงให้แม่อุ้ม คนเป้นแม่ก็อดใจไม่ไหวที่จะต้องอุ้ม5555😅)

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งอุ้มค่ะ น้องตัวโตและหนักใกล้คลอดแล้วอุ้มน้องไม่ได้แล้วค่ะ