คุณแม่บ้านไหนเป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ. มีวิธีลดน้ำตาลในเลือดยังไงบ้างค่ะ (ปกติไม่กินหวาน)

อยากรู้ว่ามีวิธีไหนบ้างค่ะที่จะช่วยลด น้ำตาลในเลือดลดลงได้ เพราะตอนนี้คุมไม่กินหวาน ไม่กินข้าวเหนียว น้ำตาลในเลือดยังสูงอยู่ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำเพิ่มเติมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำค่ะลดน้ำตาลในเลือดสำหรับคนท้อง