ห้ามตากผ้าอ้อมถึงตะวันตกดิน โบราณเขาถือ เดี๋ยวมีตัวอะไรมาเลีย???

อยากรู้ว่ามันเกี่ยวอะไรถึงห้ามคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตากในร่มข้ามคืนค่ะ ไม่ถือ แต่ป้าจะชอบบ่น มันไม่แห้งอ่ะจะเก็บก็ไม่ได้

1y ago

เก็บก็อับ เช้าก็ไม่มีเวลาซัก โปรดเข้าใจแม่ลูกอ่อนด้วยค่า 😂

สมัยนี้กลัวแต่ฝุ่นค่ะ ตากไว้นานมีแต่แมลงและฝุ่นนั่นแหละที่จะมาเกาะ🤣

บ้านนี้ตาก2วันเลยคะแล้วแต่อารมณ์แม่