สอบถามหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่ามันตรงมั้ยค่ะแล้วใช้ยังค่ะ ทางบ้านแฟนอยากมีหลานค่ะแต่เคยแท้งคนที่สองมาก่อนคนที่สามจะมียากรึเปล่าค่ะแท้งมาปีนึงละค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็แท้งท้อง2เมื่อ พค.61ค่ะ ตอนนี้ท้อง3ก็จะคลอดมีค.นี้แล้วค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวกับว่าแท้งไม่แท้งหรอกค่ะอยู่ที่ว่าร่างกายเราแข็งแรงด้วยไหมค่ะ