มีแม่ๆท่านไหน อยู่จ.ภูเก็ตบ้างคะ?

อยากรู้ว่าฝากครรภ์ ที่ไหนกันบ้าง ?? บ้านนี้. ท้องแรกฝาก ผ่าคลอดกับคุณหมอกิตติพันธ์ รพ.มิชชั่นค่ะ. ตอนนี้กำลังท้องคนที่สอง ได้22วีค กำหนดผ่าคลอด28 สิงหา. แม่ท่านไหนอยู่ภูเก็ต รายงานตัว หน่อยจ้าส

1 ตอบกลับ

เราอยู่ภูเก็ต ฉลองค่ะ เราฝากที่สามกองในเมือง ใช้ประกันสังคมคลอดวัชิระจ้า ตอนนี้23wจ้า😄 (11สิงหาจ้า)