ฝากครรภ์ รพ.รัฐ ใช้สิทธิประกันสังคม

อยากรู้ว่าฝากครรภ์ สิทธิประกันสังคม ตอนไปฝากครั้งแรกหมอซาวด์ให้ 12w+5d พอดีค่ะ แล้วอยากทราบว่าหลังจากนี้หมอจะซาวด์ให้อีกมั้ยค่ะ แล้วซาวด์ช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์บ้าง ขอบคุณค่ะ ????

1 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะ บางที่ก็ซาวด์ให้ตลอด บางที่ก็ซาวด์เป็นระยะ แต่ถ้าคลินิกซาวด์ทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอเลยค่ะ