สิทธิประกันสังคม

ผ่าคลอดที่โรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิประกันสังคม เราต้องสำรองจ่ายก่อนใช่มั้ยค่ะ แล้วเราค่อยไปเบิกกับประกันสังคมเอง

3 ตอบกลับ

ต้องสำรองจ่ายก่อนคะ แล้วนำเอกสาร สูติบัตรลูก สมุดบัญชี ไปยื่นเบิกที่ประกันสังคมคะ

ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ ยังไงลองถามทางเจ้าหน้าที่ดูอีกทีนะคะ