เคยฝังยาคุมแล้วท้องมั้ยคะ

อยากรู้ว่าฝังยาคุมแล้วเรามีโอกาสท้องมั้ยคะ มีลูกหนึ่งคนแล้วแต่คนแรกกินยาคุมติดง่ายมากค่ะ#ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ

7mo ago

ซื้อมาตรวจเล่นๆ สรุปสองขีดแต่ขีดจางจนแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ แต่คิดว่าฝังยาคุมอยู่คงไม่ใช่ เดี๋ยวจะลองตรวจใหม่ค่ะ