ผ่าคลอดหรือธรรมชาติ

อยากรู้ว่าผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ รพ.รัฐ ใช้สิทธิประกันสังคม ต้องเสียก่อนเท่าไหร่คะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากสำรองจ่ายก่อน เบิกทีหลังค่ะ ได้ตามยอดจริงที่กำหนด ส่วนตัวคลอดธรรมชาติไม่บล็อกหลัง ห้องพิเศษเดี่ยว ไม่เกิน 15,000 เบิกได้ 10,000 ค่ะ

ของเราผ่าคลอดบล้อคหลัง19,000กว่าๆไม่รวมค่าพลาสเตอร์กันน้ำและตรวจโควิดค่ะ ไม่รวมห้องพิเศษ