ปวดท้องน้อย

อยากรู้ว่าปวดท้องน้อย เหมือนปวดท้องประจำเดือน อาการแบบนี้ปวดท้องเตือนใช้ไหมค่ะ ต้องไปหาหมอรึป่าว

1 ตอบกลับ

ปวดท้องเตือนจะปวดตั้งแต่40-20นาทีที่กินเวลาประมาณ5-10วินาที ถ้าแม่มีอาการดังนี้ไม่ต้องไปหาหมอค่ะเพราะเดี๋ยวเค้าก็จะไล่กลับบ้านเหมือนเดิม