กี่เดือนจะรู้เพศของเด็ก

อยากรู้ว่าท้องกี่เดือนถึงจะรู้ว่าเป็นเพศหญิงหรือชาย

8 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคน4เดือน ผู้ชายจะเห็นเร็วหน่อย บ้านนี้ก็รู้เพศช่วงเกือบ5เดือนทั้ง3คนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เเล้วเเต่คนค่ะเร็วหน่อยก็ 3-4 เดือน บ้านนี้มารู้ตอนโค้งสุดท้าย 8 เดือน 😂

5y ago

ได้หญิง หรือ ชายคะ

แม่บ้านนี้รู้เพศน้องตอน 18 วีคค่ะ ได้ลูกสาว

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ

ช่วงท้อง4-5เดือนก็เริ่มเห็นชัดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

3-4เดือนก็เริ่มเห็นแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

3เดือนเริ่มเห็นละค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 16 w ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

4-5เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ