อยากรู้ว่า ตอน ตั้งท้องนอนงายได้ไหม

อยากรู้ว่าท้อง7เดือนนอน งาย ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรนอนหงายนะคะคุณแม่ เพราะ นน ของมดลูกจะไปกดทับเส้นเลือดดำใหญ่ ทำให้นำเลือด ออกซิเจนและอาหารไปเลี้ยงตัวน้อยได้ลดลง อีกทั้งคุณแม่ยังอึดอัดและไม่สบายตัวได้ง่ายกว่าการนอนตะแคงด้วยค่ะ