ตั้งครรภ์ ตรวจครรภ์

อยากรู้ว่าที่ตรวจยี่ห้อนี้ชัวร์ไหมค แม่ๆคนไหนเคยตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ

ตั้งครรภ์ ตรวจครรภ์
7 ตอบกลับ

เราซื้อที่ตรวจจากเซเว่นอันละ40บาท ขึ้นสองขีบแบบนี้ก็ท้องค่ะ ส่วนมากยี่ห้อไหนก็มักจะตรงนะคะ ยินดีด้วยจ้าแม่

ี่ยี่ห้อนี้แม่นยำค่ะ บ้านนี้2ขีดจางกว่านี้อีกทั้ง3ท้องเลยค่ะ

เคยตรวจค่ะชัวร์ตรวจขึ้น2ขีดก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ไปตรวจเพิ่มเติมที่รพ.หรือคลินิกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ของเค้าใช้แบบฟีแคร์ขึ้น2ขีดเข็มเลยค่ะ

ชัวร์ค่ะแม่ บ้านนี้37+3wแล้ว💟

ชัวร์ค่ะ