สงสัย

อยากรู้ว่าทำไมคนที่มาถามอาการปวดหัวอารมณ์เบื่อแฟน เจ็บนมและอีกสารพัดจะท้องมั้ย ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ตรวจค่ะมาถามในนี้ก็จะได้คำตอบให้ไปตรวจอยู่ดี

1 ตอบกลับ

ใช่ค้าา ต้องตรวจเท่านั้นถึงจะรู้ อาการแบบนี้เป้นได้หลายสาเหตุนะคะ