โกนผมไฟ

อยากรู้ว่าถ้าไม่โกนผมไฟแล้วจะเป็นไร..เพราะลูกเราผมหนาและยาวไม่อยากโกนแอบเสียดายผมลูก..แล้วถ้าไม่โกนแม่ๆมีวิธีดูแลผมลูกยังไงค่ะ

โกนผมไฟ
1 ตอบกลับ

ไม่โกนค่ะ

4y ago

ผมที่ออกมาพร้อมในท้อง จะร่วงออกเองอ่ะคะ แล้วก้ขึ้นไหมจะหนาขึ้น ก้ไม่ได้ดูแลอะไรเปนพิเศษค่ะ