ถามเรื่องซาวด์ดูเพศหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าถ้าไปซาวด์ดูเพศเองที่คลินิกหรือรพ.อื่นจะเสียเงินประมาณเท่าไหร่คะ รพ.ที่ฝากครรภ์ตอนนี้พยาบาลแจ้งว่าที่รพ.ไม่ได้ซาวด์ดูเพศ

8 ตอบกลับ

เเม่ลองไปถามราคาซาวที่คลีนิคดูก่อนนะค่ะว่าเท่าไร. เเต่เเม่บ้านนี่ซาวดูเพศที่คลีนิค 200ค่ะ

ถ้าซาวด์ดูเพศปรกติ ที่ไม่ใช่ 4 มิติ ตามคลินิกนะค่ะ ประมาณ 500 ค่ะ

คลินิกประมาณ500ค่ะแล้วแต่ที่

เคยซาวคลินิกประมาน200-300คะ

บ้านนี้ซาวคลินิก380บาทคะ

รพ.เอกชนหรือตามคลินิกค่ะ

4mo ago

คลินิกค่ะ

บ้านนี้เสีย500ค่ะ

บ้านนี้เสีย200ค่ะ