ปรึกษาหน่อยค่ะ​

อยากรู้ว่าถ้าประจำเดือนไม่มากี่เดือนถึงจะตรวจครรภ์ได้ค่ะ​ นี้จะครบเดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ​

17 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ถึงวันที่ประจำเดือนต้องมาได้แล้วแต่ไม่มา รอไป14วัน(2สัปดาห์)ยังไม่มาเลยตรวจ ขึ้น2ขีดชัดเจนเลยค่ะ ตรวจเพิ่มอีก2อันก็2ขีดชัดเจน เรียบร้อยค่ะ😂

2y ago

ขึ้นชัดเเจ๋ว เลยไปฝากครรภ์เลย แต่ตอนไปซาวด์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน ตอนนี้28w+1แล้วค่ะ😂

บ้านนี้ตรวจตอน 12 วัน ตอนแรกนึกว่า ปจด.ขาด ถ้าไม่แพ้ท้องก็คงไม่ตรวจ สรุปท้อง 2 เดือนแล้วค่ะ แนะนะให้ซื้อมาตรวจเลยค่ะ

เราปจด.มาครั้งล่าสุด 2 ตค. ตรวจ 30 ตค. (28 วันจากปจด.ครั้งล่าสุด) เจอขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ ที่ตรวจเพราะจะไปดัดผมทำเคมีค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ เราก็ตรวจตอนขาดเดือนนึงเหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าประจำเดือนมาไม่ตรง แต่ดันแพ้ท้องเลยตรวจค่ะ

ผิดสังเกตุตัวเองก็ตรวจได้เลยค่ะ (ถ้าปกติแล้วประจำเดือนมาปกติทุกเดือน)

ขาดไม่ถึงเดือนก็ตั้งครรภ์ได้ค่ะ บ้านนี้ขาดไป2วัน ตรวจขึ้น2ขีดชัดมาก

บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาด3วันค่ะขึ้น2ขีดปัจจุบัน25weekแล้วค่ะ

ครบกำหนดต้องมา หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ ตรวจ เรียบร้อยค่ะ

ของเราประจำเดือนเลยกำหนดมา 16 วันเองค่ะ ตรวจเจอเลย

ของหนูประจำเดือนขาดแค่4วันตรวจเจอน้องเลยค้ะ🥰