ปรึกษาหน่อยค่ะ​

อยากรู้ว่าถ้าประจำเดือนไม่มากี่เดือนถึงจะตรวจครรภ์ได้ค่ะ​ นี้จะครบเดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ​

17 ตอบกลับ

ของเราไม่มาเดือนครึ่ง ตรวจขึ้นแบบจรวดเลยค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะเราขาด6วันตรวจก็ขึ้น2ขีดชัดเจน

บ้านนี้ขาด1เดือนเต็มค่ะ ตรวจเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนขาด 5 วันค่ะ

ขาด 7 วันก็เจอแล้วค่ะ

บ้านนี้วันเดียวคะ

ตรวจได้เลยนะ