แม่ๆคะคือเราน้ำนมน้อย เลยให้นมผงควบคู่กับนมแม่ น้องไม่อึมา2วัน

อยากรู้ว่าต้องไปหาหมอไหมคะ หรือมีวิธีแก้ยังงัยคะ

1 ตอบกลับ

ลองนวดวนตรงท้องน้องเบา ๆ สลับกับยกขาชิดท้อง เพื่อกระตุ้นระบบขับถ่ายน้องนะค่ะ อาจจะใช้เสียงอือ... ลากยาวเพื่อช่วยพาน้องเบ่งเป็นจังหวะด้วยก็ได้ค่ะ. ทามหาหิงค์ที่ท้อง ที่เท้า กับกินไกร์วอเตอร์ด้วยนะค่ะ ถ้าน้องกินนมผสมกับนมแม่ คุณแม่ต้องให้น้องกินน้ำด้วยนะค่ะ ไม่ต้องมากค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ จะลองดูนะคะ