กำหนดคลอด 27 แต่หมอนัดกระตุ้นวันที่ 18 ท้องแข็งแล้วก็มีอาการปวดใครรู้บ้างว่าต้องใช้เวลากี่วันถึงจะคล

อยากรู้ว่าต้องใช้เวลากี่วันถึงจะคลอด กระตุ้นมาแล้ววันนี้

กำหนดคลอด 27 แต่หมอนัดกระตุ้นวันที่ 18 ท้องแข็งแล้วก็มีอาการปวดใครรู้บ้างว่าต้องใช้เวลากี่วันถึงจะคล
1 ตอบกลับ

บ้านนี้2อาทิตค่ะ มันก้ขึ้นอยู่กับมดลูกคุนแม่ด้วยค่ะ